CONDOTEL - TỪ KHÓA KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2016

Với giá trị “kép” mà condotel mang lại, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ càng “nóng” hơn nữa trong thời gian tới, đó cũng là lúc các nhà đầu tư cần mạnh dạn đưa ra quyết định với những dự án bất động sản “hái ra tiền” trong tương lai.

Trong khi rất nhiều những “Con gà đẻ trứng vàng” một thời như chứng khoán, vàng, lãi ngân hàng ngày càng có dấu hiệu đi xuống, nhiều nhà đầu tư hoặc là đang loay hoay hoặc là nhanh chóng chuyển hướng sang các lĩnh vực khác sinh lời mạnh hơn. Và một trong những bước đi của các nhà đầu tư thông thái đó là dồn lực vào thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng và sẵn sàng bùng nổ trong năm 2016.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo mong muốn về du lịch, giải trí và nghỉ ngơi phải được thỏa mãn, thị trường bất động sản cả nước bắt đầu xôn xao với những dự án kết hợp. Đó là hình thức condotel, một sự giao hòa hoàn mỹ giữa khách sạn và căn hộ với đầy đủ những tiện nghi như phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, sân hóng gió.

Cách đây vài năm, condotel ở Việt Nam mới chỉ dừng lại trên khái niệm và chỉ được các tập đoàn tầm cỡ nhen nhóm dự định. Vậy mà trong một thời gian rất ngắn, chỉ từ năm 2015 đến nay, condotel đã chính thức là từ khóa khuynh đảo thị trường bất động sản 2016.

Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm, chúng ta có thể thấy sức hút của Condotel mạnh mẽ như thế nào. Với tiềm lực dồi dào về tài chính và kinh nghiệm, khá nhiều “ông lớn” trong ngành đã không bỏ lỡ cơ hội đầu tư “trên mỏ vàng”.

Những dự án nổi bật có thể kể tên như FLC Luxury Hotel Sầm Sơn của tập đoàn FLC hay Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group đều là các sản phẩm tầm cỡ, gây nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản trong nước, khẳng định sự nhạy bén của những “ông trùm” trong ngành.

Siêu lợi ích đến từ Condotel – Khách hàng ung dung hưởng lợi

Theo tính toán trung bình, một năm chúng ta có đến 15 ngày nghỉ và con số này tăng lên là 22 ngày trong năm 2016. Với số ngày nghỉ lớn như thế này thì nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân cũng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra “điểm sáng” của việc đầu tư vào condotel.

Với giá đầu tư ban đầu khá thấp, chỉ từ 2 tỷ/căn, mức sinh lời có thể lên đến 8-10%/năm trong vòng 10 năm.Từ năm thứ 11, tùy mỗi chủ đầu tư mà có tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận khác nhau những nhìn chung mức sinh lời vẫn khá cao. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng của mình. Vậy là chỉ trong khoảng 10 năm, người mua hoàn toàn có thể thu hồi vốn nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên quyền sở hữu của mình.

Với nhiều giá trị có thể nhìn thấy được, condotel đang là một xu thế mới của thị trường bất động sản khi mà nhu cầu nghỉ dưỡng thường xuyên của người dân ngày càng tăng cao.

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn xa hoa, đẳng cấp cùng FLC Luxury Hotel Quy Nhơn với lối kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam đang là niềm tự hào lớn của Tập đoàn FLC với toàn bộ các căn hộ khách sạn được thiết kế hình vòng cung, tầm nhìn hướng ra biển cùng nhiều dịch vụ đạt chuẩn 5 sao như hệ thống nhà hàng, bể bơi, sân golf 18 lỗ theo phong cách hiện đại…

Với khách hàng của FLC Luxury Hotel Sầm Sơn hay FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, FLC cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 3 năm đầu. Sau 3 năm, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 70-30 nhưng không thấp hơn 10%/năm cho đến năm thứ 10. Từ năm thứ 11, FLC cũng vẫn cam kết vận hành và chia sẻ lợi nhuận 70-30 cho đến hết tuổi thọ dự án.

TÌM KIẾM


TIN TỨC - SỰ KIỆN


THÔNG TIN BÁO CHÍ