Navireal vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức FLC Lux City tại Sầm Sơn

Ngày 1/12/2016 vừa qua, tại trụ sở chính Tập đoàn FLC tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nam Việt (Navireal) đã cùng Chủ đầu tư FLC Group ký hợp đồng phân phối chính thức dự án FLC Lux City - Giai đoạn II dự án FLC Sầm Sơn.
 

Theo các điều khoản của Hợp đồng đã ký, Navireal sẽ là Đại lý hợp pháp có quyền tư vấn, thỏa thuận, cung cấp chính thức các sản phẩm bất động sản thuộc siêu dự án FLC Lux City đến các khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu trên thị trường.

Ông Nguyễn Văn Vẽ, Tổng Giám đốc Navireal cho biết: “Việc 3 lần về việc FLC Group lựa chọn hợp tác phân phối dự án của mình đối với Navireal là một bước tiến chiến lược vô cùng quan trọng, minh chứng cho năng lực và uy tín của công ty trong việc tư vấn quản trị chiến lược và phân phối các sản phẩm ở thị trường bất động sản Thanh Hóa, Quy Nhơn nói riêng và cả nước nói chung.”

Shoptel một trong số các dòng sản phẩm bất động sản độc và lạ mà The Lux City dự kiến tung ra thị trường vào tháng 12/2016.
Shoptel một trong số các dòng sản phẩm bất động sản độc và lạ mà The Lux City dự kiến tung ra thị trường vào tháng 12/2016.

Trải dài trên diện tích đất 200ha tại phía đông đường Hồ Xuân Hương, FLC Sầm Sơn nằm ở vị trí trung tâm của phố biển Sầm Sơn, nơi hội tụ những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, hùng vĩ.

Khởi công từ 2014 và đưa Giai đoạn I đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, FLC Sầm Sơn đã biến giấc mơ khai thác du lịch nghỉ dưỡng 5* và thay đổi diện mạo du lịch Sầm Sơn- Thanh Hóa trở thành hiện thực. Trong hơn 1 năm qua, dự án đã trở thành một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và đặc biệt hấp dẫn hàng ngàn lượt khách du lịch nghỉ dưỡng.

Với hệ thống hạng mục dịch vụ, tiện ích đồng bộ, cao cấp, quy mô lớn cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong không gian ven biển thơ mộng, quần thể FLC Sầm Sơn đã liên tục nhận được các giải thưởng danh giá như: Top 5 Khu du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016 do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng…

Shophouse 5 tầng là dòng sản phẩm kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm FLC Sầm Sơn thành một trong những điểm mua sắm, giải trí hấp dẫn bậc nhất khu vực.
Shophouse 5 tầng là dòng sản phẩm kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm FLC Sầm Sơn thành một trong những điểm mua sắm, giải trí hấp dẫn bậc nhất khu vực.

Nối tiếp thành công lớn của giai đoạn I, FLC Group sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng Giai đoạn II FLC Sầm Sơn với tên gọi FLC Lux City. Thông qua dự án, FLC Group sẽ cung cấp hàng loạt dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Thanh Hóa: gần 700 căn shoptel, shophouse, nhà ở liền kề, gần 100 biệt thự cao cấp có dt từ 200-700m2… FLC Lux City sẽ nâng tổng số hạng mục sản phẩm của FLC Sầm Sơn lên thành một quần thể nghỉ dưỡng – giải trí rộng lớn và đa dạng bậc nhất miền Bắc.

Sau khi đi vào hoạt động, The Lux City dự kiến sẽ khoác lên FLC Sầm Sơn một diện mạo mới, biến nơi đây thành một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí với 70+ dịch vụ, tiện ích, trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam trong suốt cả 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Điều này sẽ giúp khách hàng sở hữu bất động sản FLC Sầm Sơn khai thác được tối đa lợi nhuận cho thuê trong cả năm và giúp Thanh Hóa nhanh chóng đạt được kỳ vọng đón 9,9 triệu lượt khách trước năm 2020.

TÌM KIẾM


TIN TỨC - SỰ KIỆN


THÔNG TIN BÁO CHÍ